Bếp hồng ngoại Sanaky AT-202HGW
- Bếp đôi.
- Có thể đun nấu cho tất cả các vật liệu
- Tổng công suất: 4000W
Thông số kỹ thuật:
- Bếp hồng ngoại đa năng 2 trong 1. Điều đó đồng nghĩa với việc MUA 1 BẾP ĐƯỢC 2 BẾP, khi chưa có tủ bếp thi dùng như bếp bàn, khi muốn có bếp âm (sau khi xây, sửa nhà, chuyển nhà mới, có tủ bếp) thì không cần mua mới mà chỉ cần 1 thao tác tháo lắp đơn giản đã có ngay 1 bếp âm sang trọng, rất tiết kiệm tiền cho người sử dụng
- Kích thước bếp:(sâu x ngang x cao) 41.5 x 74 x 6.5 cm
- Kích thước khoét lỗ (sâu x ngang): 38.5 x 67 cm
- Bàn phím cảm ứng, màn hình kỹ thuật số, điều khiển màu 3D
- Số lượng bếp: 2
- Hệ thống đối lưu đặc biệt, chống sốc, mặt kính chống xước.
- Công suất 2000W / 1 bếp ; 4000W / 2 bếp
- Công nghệ siêu cao tần kiểm soát nhiệt độ và thời gian chính xác, giúp nấu ngon hơn
- Hệ thống chống nước 4D an toàn và hiệu quả
- Thiết kế độc đáo, bảo vệ quạt tạo luồng khí lưu chuyển tốt và lâu dài
- Sử dụng mâm nhiệt
- Đặc biệt dùng được cho tất cả các loại nồi.
- Điện áp: 220v - 50Hz
An toàn
- Không sợ cháy, nổ do rò rỉ gas (như Bếp Gas).
- Không bức xạ, không từ trường ảnh hưởng đến sức khỏe (như Bếp Điện Từ).
- Không phát ra sóng điện từ, không gây nhiễu các thiết bị điện tử trong gia đình (như Bếp Điện Từ).
Tiện dụng
- Có thể đun nấu cho tất cả các vật liệu nồi như: Gang, Nhôm, Inox, Thủy tinh, Gốm, Đất, …
- Có thể chế biến các món nướng trực tiếp trên bề mặt bếp.
Dễ sử dụng
- Bàn phím hoàn toàn bằng cảm ứng, rất bền và hiện đại.
Độ bền cao
- Mặt kính Ceramics chịu nhiệt cao.
- Chống trầy xước rất tốt.
- Sử dụng công nghệ đốt nóng bằng mâm nhiệt.
Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng
- Không cần phải tha thế các dụng cụ nấu (như Bếp Điện Từ).
- Nhiệt độ tối đa lên đến gần 640 độ C (nấu nướng nhanh hơn các loại bếp khác).
- Nhiệt độ tối thiểu 300 độ C.
- Nhiệt năng chỉ tập trung dưới đáy nồi khi nấu (không gây hư hại quai nồi), không tỏa nhiệt nóng khi đun nấu.
- So với các loại bếp thông thường như bếp ga, bếp điện, Bếp điện từ thì bếp hồng ngoại có nhiều đặc điểm ưu việt hơn hẳn. Có thể dùng dụng cụ bằng gốm, sứ, đất nung, kim loại… để nấu nướng trên bếp hồng ngoại. Đặc điểm chung của bếp điện từ và bếp hồng ngoại là thời gian sôi rất nhanh, đa tính năng. Tuy nhiên, bếp hồng ngoại có nhiều chế độ nấu tự động, không kén nồi, có chế độ kiểm soát an toàn khi nhiệt độ bếp lên cao, có chức năng hẹn giờ tắt.
- Bếp hồng ngoại sử dụng công nghệ mâm nhiệt bên trong bếp nên khi nấu nướng sẽ vẫn giữ cho xoong nồi luôn sáng như mới. Bạn có thể sử dụng những dụng cụ chứa có kích cỡ nhỏ như một chiếc ly sứ, đĩa inox, ly thủy tinh cùng đặt lên bếp đun, tiết kiệm thời gian đáng kể.
- Hàng nhập khẩu, bảo hành chính hãng 12 tháng
Từ khóa: